รายละเอียดตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์

เปิดรับตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์แบบสำเร็จรูปลงทุนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท

เราจะสร้างธุรกิจให้คุณ คุณจะมีธุรกิจออนไลน์ป็นของตนเอง ได้ทั้งร้านค้า สินค้า ทีมงานสนับสนุน ทั้งหมดนี้เป็นจริงได้ภายใน 24 ชั่วโมง

 

"ธุรกิจการค้าบนออนไลน์มูลค่าตลาดกว่า 90,000 ล้านบาท โอกาสทางการตลาดของผู้ประกอบการค้าปลีกไทย "

ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวอยู่ ณ.ขณะนี้ มีธุรกิจหลายๆอย่างที่เกิดขึ้น และก็หายไปแบบไม่ทันได้ทุนคืน ทว่ายังมีธุรกิจหนึ่งที่สร้างรายได้ที่มั่นคงไม่แพ้งานประจำ เป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง และสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำนั่นก็คือ "ธุรกิจออนไลน์" ซึ่งเป็นเพียงธุรกิจเดียวที่อินเทรนด์ และตอบโจทย์ใหักับลูกค้ามากที่สุดทั้งในปัจจุบัน และอนาคต

จะรอช้าอยู่ทำไม ?  รีบสมัครเป็นตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์กันดีกว่า ขุมทรัพย์ออนไลน์ที่รอให้คุณมาโกย

ตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์คือ? ธุรกิจสำเร็จรูปชนิดหนึ่งที่ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของได้ แบบที่ไม่ต้องไปเริ่มต้นสร้างธุรกิจเองตั้งแต่ศูนย์ และที่สำคัญคือไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินเรื่องสต๊อกสินค้าแม้แต่บาทเดียว ถือเป็นการลดความเสี่ยงที่จะขาดทุนได้มหาศาล  มากกว่านั้นเราได้ผสมผสานธุรกิจนี้กับระบบ "Drop Shipping" ทำให้คุณสามารถบริหารธุรกิจนี้ได้เพียงคนเดียวแบบสบายๆ

 

Drop shipping คืออะไร  จริงๆแล้วมันก็คือรูปแบบการทำธุรกิจออนไลน์ชนิดหนึ่งที่คุณไม่ต้องเสี่ยงสต๊อกสินค้าเอง เงินไม่ต้องไปจมกับค่าสินค้า คุณเพียงแต่ทำหน้าที่ขายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เมื่อขายได้คุณรับเงิน และโอนคืนกลับมาให้เราเฉพาะส่วนต้นทุนสินค้า กำไรที่เหลือคุณเก็บไว้ (ส่วนต่างระหว่างราคาขาย และต้นทุน) จากนั้นสินค้าก็จะถูกส่งให้ถึงมือลูกค้าของคุณเลย

ทำไมต้องเป็นตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์+Drop shipping?

คุณคิดว่าการมีธุรกิจออนไลน์มันจะต้องทำอะไรบ้าง? แน่นอนเลยคุณต้องมีร้านค้าออนไลน์ (เว็บไซต์) ซึ่งคุณอาจจะทำเอง หรือว่าอาจจะจ้างใครทำ และคุณต้องเตรียมงบไว้เลย 30,000-40,000 บาท บวกกับระยะเวลาในการทำเว็บไซต์ที่อาจจะนานถึง 3-6 เดือนด้วยกัน เมื่อเสร็จแล้วก็ใช่ว่าคุณจะสามารถเริ่มธุรกิจได้เลย คุณยังต้องควักเงินก้อนโตของคุณไปซื้อสินค้ามาสต๊อกเพื่อขายอีก แล้วคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการลงทุนครั้งนี้จะไม่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว?

ไหนจะเรื่องการบริหารสต๊อก เรื่องจัดส่งสินค้า คุณจะจัดการอย่างไรถ้าคุณยังมีงานประจำอยู่ เพียงแค่คุณร่วมทำธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์+drop shippingกับเรา คุณจะได้ร้านค้าออนไลน์ที่มากับสินค้าพร้อมขายทันทีแบบไม่ต้องลงทุนสต๊อก ไม่ต้องลงสินค้าเองทีละชิ้น  ตบท้ายด้วยสินค้าอัพเดทใหม่เรื่อยๆแบบอัตโนมัติ แล้วคุณจะเหลือเวลาอีกเพียบเพื่อใช้โปรโมทร้านค้าของคุณเอง ขายได้เมื่อไหร่กำไรเมื่อนั้น ที่เหลือเราจัดให้หมด คุณไม่ต้องวุ่นวาย

รับไปเลย! ร้านค้าออนไลน์พร้อมสินค้า

 

                                                                                             

คำถาม คำตอบ เกี่ยวกับตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์+Drop shipping

1. คำถาม สมัครเป็นตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์แล้วจะได้อะไร?
    คำตอบ คุณจะได้ร้านค้าออนไลน์ภายใน 24-48 ชั่วโมง พร้อมสินค้า และทีมงานสนับสนุนให้คุณทำธุรกิจได้ทันที

2. คำถาม หน้าที่ของตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์จะต้องทำอะไรบ้าง?
    คำตอบ คุณทำหน้าที่การตลาดเพื่อโปรโมทร้านค้าออนไลน์ของคุณ ไม่ต้องจัดส่งสินค้าเมื่อขายได้

3. คำถาม ค่าสมาชิกตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์มีค่าใช้จ่ายรายเดือน หรือว่ารายปีหรือไม่?
    คำตอบ ไม่มีรายเดือน มีแต่เพียงรายปี 2,000 บาท ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายเรื่องโดเมนเนม และค่าโฮสติ้ง แต่คุณทราบมั้ยว่าค่าธรรมเนียมรายปีนั้นถูกมากๆเมื่อเทียบกับผลประโยชน์ที่คุณได้รับ

4. คำถาม สินค้าที่ลงให้ในร้านค้าของตัวแทนมีให้เท่าที่เห็นหรือไม่?
    คำตอบ  เรามีการอัพเดทสินค้าใหม่แบบอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องทุกเดือน เพื่อเพิ่มโอกาสการขายให้คุณได้อย่างเต็มที่

5. คำถาม สินค้าที่หมดไปแล้วจะมีเข้ามาใหม่หรือไม่?
    คำตอบ สินค้าที่หมดไปแล้วจะนำเข้ามาเพิ่มหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าสินค้านั้นยังคงเป็นที่นิยมในท้องตลาดหรือไม่

6. คำถาม รายได้จากการเป็นตัวแทนออนไลน์เป็นอย่างไร?
    คำตอบ รายได้ขึ้นอยู่กับวิธีการทำตลาดของแต่ละบุคคล แต่เรามั่นใจว่าถ้าคุณทำการตลาดที่ดีพอคุณจะสร้างรายได้อย่างแน่นอน

8. คำถาม เมื่อมีสินค้ามาใหม่ หรือสินค้าตัวไหนหมดสต๊อก คุณจะทราบได้อย่างไร และจะต้องทำอย่างไร?
    คำตอบ  เว็บไซต์(ร้านค้า)ของคุณจะมีการอัพเดทข้อมูลโดยอัตโนมัติอยู่แล้ว ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้

9. คำถาม เว็บไซต์ (ร้านค้า)ของตัวแทนแฟรนไชส์ที่จะได้มีหน้าตาเหมือนกับเว็บของตัวแทนแฟรนไชส์รายอื่นๆหรือไม่?
    คำตอบ เบื้องต้นเว็บที่คุณจะได้ รูปแบบ และหน้าตาจะเป็นแบบมาตรฐาน แต่เรามีระบบหลังบ้านพร้อมคู่มือสอนวิธีการตกแต่งหน้าตาเว็บเพิ่มเติมได้ด้วยตัวคุณเอง

10. คำถาม จะมั่นใจได้อย่างไรบ้างว่าเงินค่าสมัครที่ชำระไปแล้วจะไม่สูญหาย หรือว่าถูกหลอกลวง?
     คำตอบ  ทีมงานประกอบธุรกิจด้วยความสุจริต และอยู่ในวงการออนไลน์มาหลายปี เรามีเป้าหมายที่จะสร้างงาน และอาชีพบนออนไลน์ให้กับผู้ที่สนใจแบบลงทุนต่ำๆ หากคุณมีความกังวลเรื่องว่าจะถูกหลอกลวง ทีมงานแนะนำว่าคุณไม่ควรสมัครเป็นดีที่สุด 

11. คำถาม เมื่อได้เว็บไซต์ (ร้านค้า)มาแล้ว จะทำอย่างไรให้คนรู้จักเว็บไซต์?
     คำตอบ เว็บที่คุณได้มาจะไม่สามารถสร้างรายได้ใหักับคุณได้เลย หากคุณไม่โปรโมทเว็บให้คนรู้จัก ทั้งนี้คุณสามารถโปรโมท หรือทำให้คนรู้จักเว็บคุณได้ง่ายๆหลากหลายวิธี เช่น ทาง.....

 - Social Network ต่างๆ ซึ่ง Facebook.com ก็เป็น Social network หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 30 ล้านคนทั่วประเทศไทย แล้วไหนจะมี Social network อื่นๆที่คุณไม่รู้จักอีกมากมาย
- ผ่านทางเว็บบอร์ด หรือประกาศฟรี ที่มีมากกว่า 1,000 แห่งที่รวมแล้วมีคนเยี่ยมชมกว่า 200,000 คนต่อวัน ถ้าคุณขยันลงโฆณษณากับทุกเว็บบอร์ดอย่างต่อเนื่อง เว็บของคุณก็จะมีคนรู้จัก และเข้าชมอย่างล้นหลาม และมันจะทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอน! 
- ทำการตลาดผ่านอีเมลโดยใช้โปรแกรมดูดเมล และส่งอีเมลทีละมากๆ โปรแกรมนี้มีขายทั่วไปในท้องตลาด ราคาไม่แพง คุณแค่ส่งอีเมลแนะนำร้านค้าของคุณอย่างสม่ำเสมอก็สามารถช่วยยอดขายคุณได้ เช่น ถ้าคุณส่งอีเมลไปสัก 100,000 ฉบับ แล้วมีเพียง 1 % ที่ซื้อก็คือ 1,000 คน แล้วถ้าคุณส่งสัก 200,000 ฉบับล่ะ คุณจะขายได้เท่าไหร่?

12. คำถาม คุณภาพของสินค้าที่ตัวแทนแฟรนไชส์ขายเป็นอย่างไร?
     คำตอบ ทีมงานคัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพมาขาย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด อย่างไรก็ดีหากสินค้ามีปัญหา เจ้าของสินค้ายินดีรับผิดชอบโดยการเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ หลังจากที่คุณได้ส่งสินค้าที่มีปัญหากลับคืน

13. คำถาม สินค้าของตัวแทนแฟรนไชส์ขายง่ายหรือไม่?
     คำตอบ สินค้าที่นำมาขายผ่านการคัดสรรแล้วว่าเป็นสินค้าที่ตลาดต้องการ เป็นสินค้าที่ขายดี เป็นสินค้าฮอตฮิต และเป็นที่นิยมในปัจจุบันอย่างแน่นอน 

14. คำถาม ใครเป็นผู้กำหนดราคาขาย และผลตอบแทนของธุรกิจนี้?
     คำตอบ ทีมงานเราเป็นผู้กำหนดราคาขายของสินค้าให้ คุณไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ แต่ราคาขายที่เรากำหนดจะมีกำไรของคุณซ่อนอยู่เรียบร้อย

15. คำถาม ถ้าตัวแทนแฟรนไชส์มีสินค้าอื่นๆ ต้องการใส่ไปในเว็บไซต์เพื่อร่วมขายได้หรือไม่?
     คำตอบ ส่วนนี้เป็นทางเลือกเสริม สามารถทำได้ แต่คุณจะต้องชำระเพิ่มอีก 1,000 บาทจากค่าสมัคร

16. คำถาม หน้าที่การโปรโมท หรือทำการตลาดเมื่อสมัครร่วมธุรกิจแล้วเป็นของใคร และมีการการันตีรายได้ของธุรกิจนี้หรือไม่?
     คำตอบ ทีมงานมีหน้าที่เปิดธุรกิจให้คุณ ส่วนเรื่องการตลาดตัวคุณจะต้องเป็นผู้ศึกษา และดำเนินการเอง แต่มั่นใจได้ว่าธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ และสามารถสร้างรายได้จริง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำตลาดเฉพาะบุคคล


17. คำถาม หากเว็บไซต์ (ร้านค้า) มีปัญหาการใช้งานจะทำอย่างไร?
     คำตอบ คุณสามารถแจ้งปัญหาการใช้งานของเว็บไซต์มาที่ทีมงานได้ตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ในเวลาทำการ 9:00-18:00 น.